Trang nhất » Tin Tức » Văn - Thơ » Trang thơ

This is an example of a HTML caption with a link.
 

PHÓNG SỰ VỀ TRƯỜNG

                                                         
 

Video Album ảnh (1993-2018)

                                                         
 

CÂU LẠC BỘ VĂN HỌC VÀ CÁC MÔN KHXH

Chủ nhật - 10/11/2019 08:55
Thực hiện kế hoạch hoạt động năm học 2019-2020, chiều ngày 8/11/2019, câu lạc bộ Văn học và các môn KHXH - Trường THCS Ngô Văn Sở tổ chức sinh hoạt thường niên với chủ đề “Em yêu Văn học”.
Tới dự buổi sinh hoạt của chúng em có Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô giáo dạy môn Văn - Sử - Địa - GDCD và toàn thể các bạn trong câu lạc bộ.
 
Cô Phùng Thị Dung - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến và biểu dương hoạt động thường xuyên của CLB
 
Trong buổi sinh hoạt, các bạn thành viên và các thầy cô giáo cùng trao đổi về ý nghĩa của văn chương đối với đời sống con người, sự cần thiết của học Văn và đọc thơ, bình thơ, thưởng thức các tiết mục văn nghệ...

 

Cô giáo Nguyễn Thị Tính chia sẻ với các bạn trong câu lạc bộ về ý nghĩa của tác phẩm văn học
 Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng, đem đến cho chúng em nhiều cảm xúc về tình yêu Văn học. Chúng em nhận thức sâu sắc hơn về đặc trưng và vẻ đẹp của Văn học, từ đó góp phần tạo hứng thú học tập đối với môn Ngữ văn.
Các bạn học sinh đọc thơ, biểu diễn tiết mục thổi sáo tác phẩm “Bèo dạt mây trôi” gắn với hình thức sinh hoạt văn hóa cộng đồng
Ngoài ra, chúng em còn thảo luận về việc tổ chức các hoạt động chào mừng kỉ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Đó là tiếp tục sáng tác thơ văn, vẽ tranh, làm các sản phẩm thủ công, đóng tiểu phẩm… để tham gia trưng bày, trình diễn trong buổi giao lưu, kết nối các câu lạc bộ của nhà trường trong ngày 20 - 11.
 
Các bạn cùng thảo luận về hoạt động trong việc tích cực  sân khấu hóa các tác phẩm văn học tạo hứng thú yêu thích văn học
 
Chúng em được nghe các cô giáo trong Ban giám hiệu, các thầy cô giáo bộ môn tư vấn, động viên để câu lạc bộ tích cực hơn trong các hoạt động.
 
 
Cô giáo Phạm Thị Sao Băng biểu dương các bạn có tác phẩm hay sáng tạo của câu lạc bộ
 Buổi sinh hoạt đầu tiên trong năm học 2019-2020 của câu lạc bộ Văn học và các môn KHXH kết thúc với niềm vui, phấn khởi của các thầy cô giáo và các bạn học sinh tham dự. Chúng em ra về mà vẫn còn tiếc nuối và háo hức chờ đợi những buổi sinh hoạt tiếp theo.
 
Cô Lê Thúy Hậu – Phó hiệu trưởng tư vấn về công tác tổ chứccác hoạt động của câu lạc bộ trong năm học
Hy vọng trong tháng 12 này chúng em được nhà trường tổ chức cho trải nghiệm thăm quan khu bảo Tàng văn hóa tỉnh Lào Cai và chúng em mong có dịp được gặp các tác bác trong hội văn học nghệ thuật tỉnh để được nghe các bác các cô chú nói chuyện về các tác phẩm văn học của các tác giả của quê hương Lào Cai.
Chúc câu lạc bộ của chúng ta ngày một trưởng thành vững mạnh và hoạt động có hiệu quả!Tác giả bài viết: Tác giả: Nguyễn Thu Ngân – Học sinh lớp 9D – Trường THCS Ngô Văn Sở

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

global html