Trang nhất » Tin Tức » Kinh nghiệm học tập

This is an example of a HTML caption with a link.
 

PHÓNG SỰ VỀ TRƯỜNG

                                                         
 

Video Album ảnh (1993-2018)

                                                         
 

Lớp CBDL giáo dục Lào Cai giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm tại trường THCS Ngô Văn Sở

Chủ nhật - 14/10/2018 11:08
Sáng ngày 10/10/2018, trường THCS Ngô Văn Sở vinh dự được đón lớp CBQL của trường CĐSP Lào Cai gồm 26 Đ/C là cán bộ quản lý các trường trong Tỉnh do cô giáo Nguyễn Thị Bình làm trưởng đoàn đến giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm.

Cô Nguyễn Thị Bình phát biểu trong buổi gặp mặt
 Đoàn CBQL đã được nghe đồng chí Phùng Thị Dung – Hiệu trưởng báo cáo tóm tắt về công tác quản lý giáo dục, công tác chỉ đạo chuyên môn; đồng chí Lê Thúy Hậu – Phó Hiệu trưởng báo cáo về công tác hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp của nhà trường. Các đồng chí CBQL đã thảo luận, trao đổi kinh nghiệm về công tác quản lí nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong các nhà trường.
 
Giờ dạy môn KHTN lớp 9 của cô Nguyễn Thu Hiền
Sau đó, đoàn đã dự giờ thăm lớp 02 tiết thuộc môn KHTN lớp 9 và KHXH lớp 7 do cô giáo Nguyễn Thu Hiền và Dương Ngọc Lan dạy minh họa. Trong giờ học, giáo viên tổ chức các hoạt động dạy học linh hoạt tạo được hứng thú, sự chủ động, tích cực học tập cho học sinh. Các Đ/C trong đoàn CBQL đã đánh giá cao việc thực hiện đổi mới phương pháp dạy học theo mô hình trường học Việt Nam mới của trường THCS Ngô Văn Sở, xứng đáng là đơn vị điển hình được học tập, nhân rộng trong toàn Tỉnh.
 
Đoàn dự giờ môn KHXH lớp 7 của cô Dương Ngọc Lan
Đoàn CBQL còn tham quan Thư viện, phòng truyền thống, cảnh quan, xem học sinh tập bài đồng diễn hát múa sân trường.  
Tuy thời gian không dài, nhưng CBGV-HS trường THCS Ngô Văn Sở đã để lại ấn tượng khó phai trong lòng mỗi cán bộ quản lý các trường trong Tỉnh. Hy vọng rằng, sau chuyến đi nghiên cứu thực tế tại đây, đoàn cán bộ quản lý sẽ bổ sung thêm những kinh nghiệm quý báu để ngày càng vững vàng hơn trong công tác quản lý giáo dục.
 
Các đồng chí CBQL tham gia thảo luận, trao đổi kinh nghiệm
Đây cũng là hoạt động chuyên môn bổ ích đối với cán bộ quản lí, giáo viên trường THCS Ngô Văn Sở và là một trong những vấn đề quan trọng góp phần nâng cao chất lượng quản lý giáo dục trong thời kỳ hội nhập; đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục Việt Nam theo tinh thần Nghị quyết số 29/NQ-TW Ban Chấp hành Trung ương Đảng lần thứ 8 (khóa XI) đã đề ra./. 

Tác giả bài viết: Tác giả: Tổ Văn, Sử, GDCD – Trường THCS Ngô Văn Sở.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

global html