Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn thể

This is an example of a HTML caption with a link.
 

PHÓNG SỰ VỀ TRƯỜNG

                                                         
 

Video Album ảnh (1993-2018)

                                                         
 

HÃY ĐẾN VỚI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS NGÔ VĂN SỞ

Thứ năm - 24/10/2019 08:50
Được xây dựng với tổng diện tích 7.544,3 m2, tại số 368 Nguyễn Huệ - Phố Mới – Lào Cai, cơ sở vật chất được trang bị chu đáo để phục vụ cho việc dạy và học, được sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai, của chính quyền các cấp cùng với sự cố gắng phấn đấu của đội ngũ cán bộ, giáo viên, cha mẹ học sinh và học sinh, liên đội trường THCS Ngô Văn Sở đã từng bước nâng cao chất lượng giáo dục, cải thiện cơ sở vật chất đáp ứng yêu cầu dạy và học.
Trong những năm qua, liên đội trường THCS Ngô Văn Sở đã từng bước khẳng định được uy tín, chất lượng của trường đối với ngành giáo dục thành phố.
 
Đội nghi thức của Liên đội
Với sự cố gắng không ngừng của tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường, trường THCS Ngô Văn Sở  đã được đón nhận các danh hiệu: Tập thể lao động tiên tiến trong nhiều năm. Chất lượng giáo dục toàn diện luôn được đánh giá là trường đứng trong tốp đầu của giáo dục thành phố Lào Cai.
Về tổ chức Đội, trong những năm qua liên đội trường THCS Ngô Văn Sở luôn là liên đội mạnh cấp tỉnh, có được thành tích như vậy là vì liên đội nhà trường luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Hội Đồng Đội thành phố Lào Cai, chi bộ Đảng, BGH nhà trường và, đặc biệt là sự hưởng ứng nhiệt tình của các em đội viên trong tất cả các hoạt động. Trong các năm học, Liên đội thường xuyên đổi mới hình thức tổ chức các hoạt động sôi nổi có ý nghĩa giáo dục cao, phù hợp với tâm lý học sinh như  cuộc thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ”, “Thiếu nhi học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, Tổ chức ngoại khóa "Em yêu biển đảo quê hương", cuộc thi "Nhà sử học nhỏ tuổi", “Nét bút tri ân…."Phong trào Trần Quốc Toản" , "Uống nước nhớ nguồn",  làm sạch đẹp Tượng đài và công viên Hồ Chí Minh của đội đã thu hút được đông đảo đội viên tham gia.

Tác giả bài viết: BAN CHỈ HUY LIÊN ĐỘI

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết





 

global html

LIÊN KẾT

 

HÃY QUÝ THỜI GIAN

 

FLASH ĐẸP

 

Cười chút nào

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 6


Hôm nayHôm nay : 206

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 22863

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1038366

   HAPPY MOTHER'S DAY