Trang nhất » Tin Tức » Giới thiệu nhà trường

This is an example of a HTML caption with a link.
 

PHÓNG SỰ VỀ TRƯỜNG

                                                         
 

Video Album ảnh (1993-2018)

                                                         
 
Bài viết
ĐẠI TƯ MÃ NGÔ VĂN SỞ

ĐẠI TƯ MÃ NGÔ VĂN SỞ

Ngô Văn Sở 1795 là cựu thần của nhà Lê, quê ở Trảo Nha - Thạch Hà - Hà Tĩnh. Ông xuất thân từ dòng tộc có truyền thống về võ học. Ông sinh trưởng tại Bình Khê, Qui Nhơn (nay thuộc huyện Tây Sơn-Bình Định)

Thành tựu nổi bật của nhà trường

Thành tựu nổi bật của nhà trường

Thành tích nổi bật của tập thể trường: - Năm học 2011 – 2012: Tập thể Lao động xuất sắc cấp tỉnh Bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh

Tổ Ngoại Nữ - Âm nhạc - Mĩ thuật - Tin hoc

Tổ Ngoại Nữ - Âm nhạc - Mĩ thuật - Tin hoc

Năm học 2017 - 2018 tổ ngoại ngữ - Âm nhạc – Mỹ thuật – Tin học có 08 thành viên

Tổ Sinh - Hoá - Địa - Thể dục

Tổ Sinh - Hoá - Địa - Thể dục

Những ngày đầu thành lập với tên gọi Tổ chuyên môn Sinh - Hóa - Địa, Ngoại Ngữ với tổng số giáo viên là 10. Đến năm học 2012- 2013 đổi tên tổ thành: Tổ Sinh- Hóa- Địa với tổng số giáo viên là 8 trong đó có 2 giáo viên giảng dạy môn Sinh - Hóa, 2 giáo viên giảng dạy môn Sinh - Địa, 1 giáo viên giảng dạy Thể dục, 1 giáo viên giảng dạy môn sinh, 1 giáo viên giảng dạy địa. Mặc dù dạy các môn khác nhau nhưng tổ luôn là một tập thể đoàn kết, có tinh thần tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tổ Văn - Sử - GDCD

Tổ Văn - Sử - GDCD

Song hành cùng các chặng đường phát triển của trường THCS Ngô Văn Sở, các thành viên tổ Ngữ văn luôn nêu cao truyền thống đoàn kết, dân chủ. Từ khi thành lập đến nay, tổ Văn – Sử - GDCD luôn là tập thể đoàn kết, nhất trí, các thành viên trong tổ luôn sát cánh cùng nhau xây dựng "thương hiệu" Trường THCS Ngô Văn Sở, xứng đáng với lòng tin yêu của nhân dân.

Tổ Toán - Lý - Công nghệ

Tổ Toán - Lý - Công nghệ

Những ngày đầu thành lập với tên gọi Tổ chuyên môn Toán – Lý - CN, với tổng số giáo viên là 12. trong đó có 11 giáo viên giảng dạy môn Toán , 1 giáo viên giảng dạy môn CN. Mặc dù dạy các môn khác nhau nhưng tổ luôn là một tập thể đoàn kết, có tinh thần tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

 

global html

LIÊN KẾT

 

HÃY QUÝ THỜI GIAN

 

FLASH ĐẸP

 

Cười chút nào

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 10


Hôm nayHôm nay : 278

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 22935

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1038438

   HAPPY MOTHER'S DAY