Trang nhất » Tin Tức » Cơ sở vật chất

This is an example of a HTML caption with a link.
 

PHÓNG SỰ VỀ TRƯỜNG

                                                         
 

Video Album ảnh (1993-2018)

                                                         
 

Thầy cô cùng cha mẹ học sinh chung tay chỉnh trang trường học an toàn, thân thiện

Thứ hai - 23/09/2019 08:47
Thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020, trường THCS Ngô Văn Sở - TP Lào Cai đã triển khai nhiều nội dung giáo dục và các hoạt động tích cực nhằm đẩy mạnh hưởng ứng phong trào xây dựng trường học “Xanh, sạch, đẹp, an toàn và thân thiện. Hướng tới xây dựng một ngôi trường “ Hạnh phúc”. Để biến ước mơ thành hiện thực, những năm qua nhà trường đã tích cực triển khai nhiều giải pháp, huy động từ nhiều nguồn lực để từng bước xây dựng, cải tạo khuôn viên, trường, lớp học, trang bị các đồ dùng, thiết bị… góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.
Trong những năm học vừa qua,  nhà trường luôn nhận được sự đồng thuận, đồng lòng, ủng hộ cao của các bậc phụ huynh.  Các bậc phụ huynh sẵn sàng đóng góp ngày công lao động để xây dựng khuôn viên nhà trường, khu vui chơi, khu sinh hoạt vệ sinh, hoạt động ngoài trời cho học sinh… với giá trị nhiều ngày công quý giá. Phong trào lao động cộng sản, tu tạo trường lớp trong nhà trường cũng được thường xuyên thực hiện. Với bàn tay khéo léo, sự sáng tạo của các Thầy, cô giáo và các bậc phụ huynh đã khiến cho những chậu hoa, hành lang lớp học, khuôn viên nhà trường…trở nên đẹp, xanh mát và truyền cảm hứng cho các em học sinh sau mỗi buổi học.


 
Đặc biệt vào sáng nay, ngày 21/9/2019, một buổi lao động cộng sản ý nghĩa đã diễn ra: Tham gia lao động là đại diện phụ huynh của tât cả các lớp trong nhà trường, đó là các phụ huynh rất nhiệt tình, đầy tài năng và sáng tạo, đã phấn khởi cùng nhà trường tham gia xây dựng ngôi trường đầu năm học xanh, sạch, đẹp hơn:Một số hình ảnh về sự góp sức ngày công lao động Cộng sản của các Bậc phụ huynh
 và các Thầy, cô giáo dịp đầu năm học 2019-2020
 
 
Nếu ai có dịp về thăm trường mới thấy được sự cố gắng, nỗ lực không ngừng của tập thể Cán bộ giáo viên, nhân viên cùng các bậc phụ huynh: giờ đây ngôi trường thực sự khang trang và đẹp đẽ, nhà trường không ngừng được tôn tạo cải thiện môi trường thường xuyên mới mẻ. Chính vì vậy, sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo, các bậc phụ huynh dành cho nhà trường ngày càng lớn. Thật sự như Bác Hồ kính yêu đã dạy " Đoàn kết đoàn kết đại đoàn kết- Thành công thành công đại thành công "
Qua những hoạt động ý nghĩa đầu năm học, thực sự đã càng bồi đắp thêm tình cảm, gắn bó khăng khít giữa các bậc phụ huynh với nhà trường, góp phần làm tăng hiệu quả các hoạt động và nâng cao toàn diện chất lượng giáo dục của nhà trường. Tất cả cùng hướng tới xây dựng “ Một môi trườn giáo dục an toàn, xanh- sạch- đẹp”, một điểm đến  của mô hình trường học Du lịch gắn với kinh doanh.Tác giả bài viết: Đỗ Thị Thủy - GV trường THCS Ngô Văn Sở

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

global html